Thông cống nghẹt Đồng Nai

Dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Nai của binhduongxanh.net sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng về vấn đề vệ sinh môi trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, gọn gàng, sạch sẽ, không để lại mùi hôi với thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Thông cống nghẹt Đồng Nai
Dịch vụ thông cống nghẹt tỉnh Đồng Nai

Xã hôi càng văn minh tiên tiến thì việc sống trong môi trường đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ luôn được coi trọng và quan tâm hàng đầu. Tại tỉnh Đồng Nai hay tại các thành phố lớn, sự phát triển của dân cư, các cơ sở hạ tầng, máy móc đã khiến tình trạng ô nhiễm môi trường trở nên báo động. Các hệ thống xử lý môi trường hiện đại tiên tiến được xây dựng, lắp đặt phổ biến, nhưng không thể giải quyết hết mọi vấn đề có thể xảy ra như tắc cống, đầy bể phốt, tắc toilet, đường nước thải….Trên toàn tỉnh Đồng Nai hiện có rất nhiều công ty đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, thông cống  nghẹt nhưng bạn đang rất băn khoăn vì không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, phù hợp. Đừng lo lắng, vì đã có binhduongxanh.net, chúng tôi là địa chỉ uy tín số 1 tại Đồng Nai cung cấp dịch vụ thông tắc cống Đồng Nai luôn đảm bảo chất lượng, thi công gọn gàng, thời gian nhanh chóng và chi phí thấp nhất.

Binhduongxanh.net xin gửi đến quý khách lời tri ân và lời cảm ơn chân thành vì trong suốt thời gian qua đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, hút bể phốt của chúng tôi. Với phương châm bảo vệ môi trường sống, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ người dân một cách chu đáo, hoàn hảo nhất.

Hiện binhduongxanh.net cung cấp các dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Đồng Nai sau:

 • Cung cấp dịch vụ thông tắc cống vệ sinh chuyên sử dụng các thiết bị chuyên dùng như máy lò xo, máy dò tìm, máy hút, máy nén, các xe tải chuyên dụng…..
 • Dịch vụ thông tắc các loại cống nối, cống ngầm cho các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, trường học, khu công nghiệp, chung cư….
 • Thông tắc các loại bồn chậu rửa, bồn vệ sinh, labo, rãnh thoát nước
 • Nhận nạo vét hố ga, đường ống thoát nước
 • Nhận lắp đặt hệ thống khử mùi hôi cho nhà vệ sinh
 • Chuyên dịch vụ chống thấm dột trần nhà, tường, đường ống khu vệ sinh
 • Thông tắc hút bể phốt, hút chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt, hút bùn….
 • Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh, hay đường ống dẫn nước công nghiệp, sinh hoạt.
Thông cống nghẹt Đồng Nai
Các thiết bị chuyên dụng sử dụng trong thông tắc cống

Những nguyên nhân dẫn đến ống cống, bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹt.

Nguyên nhân chủ yếu là do những chất thải sinh hoạt, dầu mỡ, đồ ăn,..bị đổ xuống ống cống hay do khi bạn tắm, tóc rụng, lúc sửa nhà cửa bị bụi bặm, hay bị rơi các vật thể bằng thủy tinh, sành sứ…lâu ngày sử dụng sẽ đóng vào thành ống và làm cho nước thải của bạn không thể nào thoát được. Gây ra tình trạng ống cống bị tắc.

Trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng các cách thông cống sau:

 • Đun nước sôi và đổ trực tiếp xuống ống cống, bồn cầu sẽ giúp thông một cách nhanh nhất có thể
 • Dùng các vật dụng để móc các loại rác thải, tóc rối, các vật bị rơi xuống đường ống cống
 • Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp dân gian đó là cho con lươn hoặc cá lóc thả xuống ống cống để nó chui qua giúp thông cống một cách nhanh nhất.
 • Sử dụng các loại bột, thuốc, nước thông cống
 • Đặc biệt là sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của binhduongxanh.net để xử lý nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ nhất.
Thông cống nghẹt Đồng Nai
Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Về quy trình thông tắc cống tại Đồng Nai giá rẻ của binhduongxanh.net

 • Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu thông tắc cống qua điện thoại
 • Cử người qua khảo sát tình trạng tắc nghẹt của hệ thống cống
 • Đưa ra bản chi tiết về thiết bị tắc nghẽn, tình trạng tắc nghẽn, số lượng cống bị tắc, các thiết bị cần thay thế.
 • Báo giá cho khách hàng
 • Thực hiện thi công xử lý thông tắc cống trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.
 • Đảm bảo xử lý nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, không gây mùi hôi thối, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Binhduongxanh.net với đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời, chúng tôi chuyên sử dụng các thiết bị vệ sinh, các loại chất tẩy rửa an toàn, các loại xe chuyên dụng hiện đại, tân tiến nhất đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Nai tốt nhất, hoàn hảo nhất, với giá cả rẻ nhất,  sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống Đồng Nai, hút bể phốt của chúng tôi xin liên hệ vào số 0989 269 339 Binhduongxanh.net sẽ phục vụ 24/24 cho các bạn, hộ gia đình, cá nhân, cơ quan, tập thể. Sẵn sàng di chuyển đến tất cả các quận huyện trong tỉnh Đồng Nai nếu khách hàng có nhu cầu.