Thông cống nghẹt Bến Cát

Dịch vụ thông cống nghẹt Bến Cát của binhduongxanh.net chuyên cung cấp các giải pháp để giải quyết các vấn đề về tắc nhà vệ sinh, nghẹt đường cống, xử lý các loại nước thải sinh hoạt, công nghiệp,…đảm bảo uy tín, chất lượng tại các khu vực ở thị xã Bến Cát. Nếu bạn đang có bất cứ sự phiền não nào về vệ sinh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, giải quyết nhanh chóng.

Dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Bến Cát
Luôn thi công nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh

Binhduongxanh.net là một đơn vị vệ sinh môi trường Bến Cát luôn đi đầu trong ngành thông cống nghẹt, hút hầm cầu. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao đầu tư các trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại nhất cho công nhân, đào tạo bài bản kỹ thuật thi công cho đội ngũ nhân viên và có thái độ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Binhduongxanh.net đã và đang được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của khách hàng xa gần.

Dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói của binhduongxanh.net

 • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt, hút các chất thải dầu mỡ, cống rãnh, hố ga….
 • Dịch vụ thông cầu, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống, các loại toilet bị nghẹt. Thông cống tắc được thực hiện bằng hệ thống các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như máy lò xo, máy dò tìm, máy nén,….và các loại xe chuyên dụng luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Thông nghẹt đường ống nước thải, bồn rửa chén, ống thoát nước ở sàn, labo, bồn cầu bị nghẹt
 • Cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga, đường ống thoát nước cho các hộ gia đình, khu tập thể, khu chung cư, công ty, nhà trường….
 • Dịch vụ đào hầm mới, sửa chữa và nâng cấp hầm cầu cũ cho hộ gia đình, công ty,…có nhu cầu.

Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại

 • Xây dựng, đào lắp đặt các đường cống nước thải cho hộ gia đình, khu chung cư
 • Nhận sửa chữa labo, bồn cầu, thay  thế các thiết bị sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước….
 • Dịch vụ chống thấm tường nhà, trần nhà, chống hôi triệt để cho khu vệ sinh, toilet
 • Cung cấp hợp đồng bảo trì hệ thống thông tắc cống, thoát nước định kỳ cho các công ty, xí nghiệp, nhà trường, nhà hàng….
 • Ngoài ra, binhduongxanh.net còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thông tắc cống Bến Cát của binhduongxanh.net luôn uy tín, chất lượng nhất.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, luôn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng. Binhduongxanh.net đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Nói đến chúng tôi là bạn nghĩ ngay đến đơn vị chuyên thực hiện những công trình vệ sinh đảm bảo uy tín nhất tại thị xã Bến Cát.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, thợ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản chuyên sau, trải qua quá trình rèn luyện của thực tiễn sẽ luôn đồng hành cùng quý khách mọi lúc mọi nơi. Thị xã Bến Cát một khu vực đông dân cư, nhiều nhà máy, xí nghiệp, nên hầu hết các dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu tại đây rất phát triển. Nhưng bằng ưu thế riêng của mình, binhduongxanh.net sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ thông cống nghẹt uy tín, nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao công trình nhà mình cho chúng tôi

Dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Bến Cát
Dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Bến Cát

Những ưu điểm của chúng tôi:

 • Là dịch vụ an toàn nhất: chúng tôi luôn coi trong đến vấn để an toàn, sức khỏe cho khách hàng và đội ngũ nhân viên nên luôn sử dụng các loại chất tẩy rửa hữu cơ, không độc hại và các dụng cụ bảo hộ đảm bảo
 • Dịch vụ chất lượng nhất: thể hiện qua sự chuyên nghiệp và khả năng xử lý thành công mọi công trình của nhân viên, các chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành dài hạn, định kỳ
 • Dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng nhất: Dù bạn có ở xa hay gần, dù là ngày chủ nhật hay nghỉ lễ tết, chỉ cần bạn gọi điện yêu cầu, 20 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn giải quyết vấn đề
 • Dịch vụ đảm bảo: chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ, có hóa đơn đỏ, hợp đồng, phiếu thu để cung cấp nếu như khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn thấy bể phốt nhà mình bị đầy gây nghẹt bồn cầu, có mùi hôi thối bốc lên, hay bồn cầu bị tắc bởi các chất thải, cống bị nghẹt do bạn lỡ tay làm rơi các vật cứng… không thể nào tự xử lý được. Hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng, chúng tôi sẽ có mặt, giải quyết mọi rắc rối, phiền phức cho bạn. Đồng thời, chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán sau khi khách hàng vừa lòng. Thông cống nghẹt Bến Cát của binhduongxanh.net dịch vụ giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp nhất, khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng khi đến với chúng tôi.

Binhduongxanh.net xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng thân yêu đã cùng đồng hành với dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc cống Bến Cát của chúng tôi trong suốt thời gian qua.