Hút hầm cầu Dĩ An

Dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An của binhduongxanh.net hiện là một giải pháp môi trường tốt nhất tại thị xã Dĩ An, Bình Dương. Chúng tôi chuyên giải quyết các vấn đề về hút hầm cầu, xử lý nước thải, thông tắc cống…luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, gọn gàng sạch sẽ. Nếu bạn có bất kỳ phiền toái nào xin hãy liên hệ với binhduongxanh.net

Hút hầm cầu là việc cần thiết và phải xử lý ngay lập tức khi bồn cầu hay toilet nhà bạn bị tắc nghẽn, bị đầy bồn. Nếu bạn không thông cống nghẹt, không rút hầm cầu thì bạn sẽ không thể nào chịu nổi mùi hôi thối của nó. Đồng thời việc tắc nghẽn không chỉ gây ô nhiễm môi trường sống xung quanh mà còn là môi trường, là nguy cơ bộc phát những dịch bệnh nguy hiểm làm hại đến sức khỏe cho bạn và những người xung quanh. Đặc biệt, ở khu thị xã Dĩ An, với nhiều dân cư sinh sống, khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, việc tắc bồn cầu, hư hỏng đường dẫn nước thải…rất thường xuyên xảy ra. Nhưng để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An không phải điều dễ dàng. Hiểu được sự cần thiết, cũng như với phương châm làm việc chất lượng, đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu, binhduongxanh.net đã không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu tại Dĩ An. Khách hàng có thể yên tâm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

hút hầm cầu Dĩ An
Dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An giá rẻ chất lượng

Hút hầm cầu Dĩ An của binhduongxanh.net được thực hiện như thế nào?

Công việc hút hầm cầu luôn đòi hỏi đơn vị thi công phải có đầy đủ các phương tiện và trang thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại như xe bồn (với nhiều kích thước, khối lượng khác nhau để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng), ống hút nhựa dẻo, các mối nối ống chuyên dụng, các dụng cụ thông, đẩy…ngoài ra nhân viện phải được trang bị đầy đủ các dụng cụ lao động như quần áo chuyên dụng, ủng cao su, khẩu trang, bao tay cao su. Ngay khi gia đình bạn gọi điện thông báo bể phốt đầy, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút, và các công đoạn thi công được diễn ra như sau:

 • Các nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra tình trạng bồn cầu, bể phốt nhà bạn
 • Nếu bể chỉ đầy thì nhân viên sẽ nối các ống nhựa từ xe bồ tới bồn cầu và đẩy sâu xuống dưới bể phốt
 • Hút trực tiếp từ bể phốt và bồn cầu ra bồn chứa của xe tải
 • Cuối cùng là vệ sinh thật sạch sẽ bồn cầu và tháo ống cẩn thận, giữ vệ sinh an toàn cho môi trường xung quanh.
hút hầm cầu Dĩ An
Trang bị nhiều loại xe bồn có kích thước và khối lượng khác nhau

Binhduongxanh.net cung cấp những dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An nào

Nhằm đáp ứng những nhu cầu xử lý vệ sinh môi trường, mang lại một không gian xanh- sạch- đẹp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu tại Dĩ An như:

 • Cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Dĩ An: hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…cho các hộ gia đình, công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp.
 • Nhận thông cầu cống bằng các thiết bị chuyên dụng hiện đại như xe bồn, ống dẫn,..
 • Nhận đào nâng cấp hầm mới, hầm cũ, lắp đặt sửa chữa đường ống, hệ thống thoát nước, chất thải
 • Thi công, nạo vét hố ga, đường ống cống dẫn thoát nước ngầm cho hộ gia đình,công ty…
 • Nhận xây mới, thi công lắp đặt, nhận sửa chữa bồn cầu, labo chống hôi
 • Nhận hợp đồng rút hầm cầu Dĩ An định kỳ cho các đơn vị doanh nghiệp, khu công nghiệp,…
 • Nhận sửa chữa toilet, bồn cầu, chống thấm dột, nâng cấp hầm chứa tại các khu vực ở thị xã Dĩ An
 • Nhận sửa chữa hệ thống toilet, chống thông dột, chuyên nâng cấp hầm chứa tại các thị xã, thị trấn, các huyện tỉnh Biên Hòa
 • Hút hầm cầu Bình Dương
 • Hút hầm cầu Biên Hòa
 • Hút hầm cầu Bến Cát
hút hầm cầu Dĩ An
Sử dụng các thiết bị hiện đại tiên tiến để thực hiện việc hút hầm cầu

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An của chúng tôi vì:

Hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu tại Dĩ An rất phát triển, có rất nhiều công ty tại đây cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối và luôn đặt vấn đề vệ sinh môi trường xung quanh lên hàng đầu như binhduongxanh.net. Để làm được điều đó, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện, phát triển, lựa chọn cho mình đội ngũ kỹ thuật thi công có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, được đào tạo bài bản, sáng tạo, nhiệt huyết và yêu nghề. Họ đều đã xử lý rất nhiều công trình vệ sinh bị hư hỏng. Những tình huống bất ngờ xảy ra, đều được giải quyết một cách nhanh chóng, an toàn và gọn gàng nhất. Đặc biệt, công ty chúng tôi còn đầu tư nhiều phương tiện, thiết bị vệ sinh hiện đại, tiên tiến nhất. Luôn đảm bảo thời gian thi công ngắn nhất, không làm ảnh hưởng đến kiến trúc ngôi nhà, không làm mất vệ sinh hệ sinh thái xung quanh, không gây ra mùi hôi thối.

Ngoài ra, binhduongxanh.net còn có nhiều chính sách bảo hành dài hạn để phục vụ khách hàng tốt nhất. Với chất lượng và giá cả dịch vụ rẻ nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, vui vẻ.

Ngay bây giờ, nếu bồn câu, toilet nhà bạn đang bị ứ tắc, đường nước thải chạy chậm, có mùi hôi thối bốc lên thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An của bình dương xanh, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày chủ nhật, và ngày nghỉ lễ.

Cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An của chúng tôi.